ผู้อำนวยการ โครงการ วมว. โรงเรียนสาธิต มพ. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัย-โรงเรียนในโครงการ วมว. ระยะที่ 3

16/9/2565 14:25:30น. 674
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 12 กันยายน 2565 ว่าที่ร้อยตรีมนัส ภูทวี ผู้อำนวยการ โครงการ วมว. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วย คณะกรรมการ และคณะอนุกรรมการ โครงการ วมว. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัย-โรงเรียนในโครงการ วมว. ระยะที่ 3 ในการนี้ได้เข้าเยี่ยมชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ หอพักนักเรียน ชมผลงานวิชาการและกิจกรรมของนักเรียน รวมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานโครงการร่วมกับตัวแทนนักเรียน อาจารย์ผู้สอนและบุคลากรผู้ปฏิบัติงานโครงการ วมว. ณ คู่ศูนย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม - โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
16/9/2565 14:25:30น. 674