คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับทันตแพทย์หญิงลักษมี วงศ์รุ่งเรือง บัณฑิตทันตแพทย์รุ่นที่ 3

16/9/2565 14:58:12น. 222
บัณฑิตทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ทันตแพทย์หญิงลักษมี วงศ์รุ่งเรือง #บัณทิตทันตแพทย์รุ่นที่3 เนื่องในโอกาสที่ได้รับโล่รางวัลและใบประกาศเกียรติคุณ บัณฑิตทันตแพทยศาสตร์ดีเยี่ยม จากมูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ประจำปี 2565

ภาพ :   นางสาวชรินทร์ทิพย์ ศุภโชติโภคิณ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวชรินทร์ทิพย์ ศุภโชติโภคิณ
เพิ่มข่าวโดย :   jettana.ta@up.ac.th
16/9/2565 14:58:12น. 222

#sdg4