ศึกฟุตซอล ประลองทีมบุคลากรและนักเรียน กระชับมิตรโรงเรียนสาธิต มพ.

16/9/2565 15:34:54น. 285
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อาจารย์ณัฐภูมิ จันทราช หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพละศึกษา รวมทีมบุคลากรสาธิต มพ. ศิษย์เก่า นักกีฬาโรงเรียนสาธิตฯ และทีมนักกีฬามหาวิทยาลัยพะเยา แข่งขันฟุตซอลประลองทีมกระชับความสัมพันธ์นักเรียน บุคลากรและนิสิต ในวันที่ 13 กันยายน 2565 เวลา 17.00น. เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 45 พิบูลบำเพ็ญเกมส์ ประจำปี 2565 อีกทั้งเป็นการปลูกฝังการออกกำลังกายให้แก่นักเรียน ฝึกฝนการรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และน้ำใจนักกีฬาตลอดจนถึงการทำงานร่วมกันแบบหมู่คณะและการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
16/9/2565 15:34:54น. 285

#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg3