19/9/2565 9:41:40น. 230
เมื่อวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565 คณะวิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมพิธีทอดผ้าป่า กองทุนเพื่อนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ 5 รูป และ พิธีทอดผ้าป่า เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ที่ยากจนและขาดแคลนทุนทรัพย์ และการพัฒนานิสิต ฯลฯ และอีกพันธกิจที่สำคัญ คือ การสนับสนุนช่วยเหลือนิสิตที่ด้อยโอกาส แต่มีความตั้งใจศึกษารวมทั้งนิสิตที่เรียนดีให้มีโอกาสได้ศึกษาต่อตามที่ได้ตั้งใจไว้ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
19/9/2565 9:41:40น. 230

#คณะวิทยาศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao #SCIENCEUP
#sdg1 #sdg2 #sdg3 #sdg4 #sdg10 #sdg17