มหาวิทยาลัยพะเยา มอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติแก่นิสิต “รางวัลสัตตภัณฑ์” ประจำปี 2565

21/9/2565 21:54:09น. 803
รางวัลสัตตภัณฑ์

วันพุธที่ 21 กันยายน 2565 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565 รางวัลสัตตภัณฑ์ ให้กับนิสิตที่มีผลงานโดดเด่น และความสามารถดีเด่นในด้านต่าง ๆ ภายใต้ โครงการผลักดันและสร้างกระบวนการให้นิสิตสร้างชื่อเสียงสู่ความเป็นเลิศ ซึ่งจัดโดยงานวินัยและพัฒนานิสิตสู่ความเป็นเลิศกองกิจการนิสิต ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยนิสิตที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกและได้รับโล่แต่ละด้าน ดังต่อไปนี้

ด้านทักษะในการบริหารและการจัดการ

- นางสาววนิดา สมกำเนิด คณะเภสัชศาสตร์

ด้านจิตอาสา

- นายกฤษณะ จันนาค คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

ด้านนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์

- นางสาวกฤษฎิ์ภวิกา กนกพงษ์เสถียร คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

ด้านศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น

- นายวายุ ภูพันนา วิทยาลัยการศึกษา ด้านวิชาการและทักษะชีวิต

ด้านวิชาการและทักษะชีวิต

- นางสาวฮุสนา เงินเจริญ วิทยาลัยการจัดการ

ด้านความประพฤติ คุณธรรมและจริยธรรม

- นายชัยดำรงค์ สิงหเจริญวัฒน์  วิทยาลัยการจัดการ

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
21/9/2565 21:54:09น. 803