คณะศิลปศาสตร์ คว้า 2 รางวัลจากกิจกรรมการประกวดพื้นที่การเรียนรู้ Learning Space 2022

23/9/2565 16:23:34น. 462

เมื่อวันพุธที่ 7 กันยายน 2565 คณะศิลปศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.จิตติมา กาวีระ คณบดี เข้าร่วมกิจกรรม Pitching การประกวดรางวัลสนับสนุนพื้นที่การเรียนรู้ Learning Space 2022 ซึ่งจัดขึ้นโดยกองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา ณ เรือนเอื้องคำ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อผลักดันให้เกิดการขับเคลื่อนและส่งเสริมการใช้พื้นที่การเรียนรู้ รวมถึงดำเนินงานอย่างเป็นรูปธรรม ต่อเนื่องและยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน การประกวดดังกล่าวฯ มีพื้นที่การเรียนรู้ เข้าร่วมประกวดกว่า 12 พื้นที่ และแบ่งรางวัลออกเป็น 4 ระดับ ประกอบด้วย (1.) ระดับ Platinum (2.) ระดับ Gold (3.) ระดับ Silver และ (4.) ระดับ Bronze โดยคณะศิลปศาสตร์ ได้รับรางวัล 2 รายการ รายละเอียดมีดังนี้

1. รางวัลระดับ Platinum จากพื้นที่การเรียนรูู้ภาษาอังกฤษของศูนย์การเรียนอินทรีอาสา (บ้านห้วยปุ้ม)

โดยผู้รับผิดชอบโครงการ ดร.ชนาภา ดวงไฟ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะศิลปศาสตร์

ผศ.ดร.พิชญ์สินี เสถียรธราดล ผู้ช่วยคณบดีคณะศิลปศาสตร์

Mr. Albert Lisec อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์

2. รางวัลระดับ Silver จากโครงการครูต้นแบบการใช้นวัตกรรมการสอนภาษาอังกฤษเพื่อลดความเหลื่อมล้ำทางการ

ศึกษาของนักเรียนชาติพันธุ์ Prototype Teachers of English Instructional Innovation for Minimizing Educational

Inequality of Ethnic Students

โดยผู้รับผิดชอบโครงการ ดร.ดารินทร อินทับทิม อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์

ข้อมูล: กองบริหารงานวิจัย

ภาพ: นายกิตติพนธ์เจริญกุศล นักวิชาการคอมพิวเตอร์ / ขอขอบคุณภาพจาก คุณสุทธิพงศ์ อำไพ กองบริหารงานวิจัย

ข่าว: นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง เจ้าหน้าที่ประจำคณะศิลปศาสตร์
ดูอัลบั้มภาพเพิ่มเติมได้ที่ :

ติดตามข่าวสารคณะศิลปศาสตร์ได้ที่ : http://www.libarts.up.ac.th/

ภาพ :   นายกิตติพนธ์เจริญกุศล / ขอขอบคุณภาพจาก คุณสุทธิพงศ์ อำไพ
ข้อมูล/ข่าว :    กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา / นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง
เพิ่มข่าวโดย :   khettaphat.ph@up.ac.th
23/9/2565 16:23:34น. 462