หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ได้จัดกิจกรรม OccUp Showcase 2022

3/10/2565 11:20:23น. 231
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย  ได้จัดกิจกรรม OccUp Showcase 2022
วันที่ 30 กันยายน 2565
ได้จัดกิจกรรม OccUp Showcase 2022 นำเสนอผลงานวิจัยนิสิต แบบโปสเตอร์ (Poster Presentation) สำหรับนิสิตชั้นปี 4-5 ในรายวิชา 324428 ระเบียบวิธีวิจัย จำนวน 19 ผลงานวิจัยทางด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
โดยมีอาจารย์ประจำหลักสูตรทุกท่าน และผู้ทรงคุณวุฒิจากสาขาวิชาอนามัยชุมชน สาขาวิชาการส่งเสริมสุขภาพ และสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม เป็นกรรมการตัดสินให้คะแนนผลงานวิจัย มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตได้แลกเปลี่ยนผลงานวิจัยและพัฒนาทักษะการนำเสนอผลงานวิชาการ ตามอัตลักษณ์บัณฑิตนักปฏิบัติ : คิดเป็น รอบรู้ สู้งาน

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
3/10/2565 11:20:23น. 231

#มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขสาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #SchoolofPublicHealth ##UniversityOfPhayao #PHUP #SDG4 #SDG17 #OccUP_Showcase2022 #บัณฑิตนักปฏิบัติ : คิดเป็น รอบรู้ สู้งาน
#sdg4 #sdg17