วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ เข้าร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรและการรับเข้าศึกษาในงาน THAILAND UNIVERSITY EXPO 2022 ณ ศูนย์การค้าเจเจมอลล์

31/10/2565 9:11:29น. 1409
#ประชาสัมพันธ์หลักสูตร #รับเข้าศึกษา
วันที่ 29 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย งานประสานงานและประชาสัมพันธ์ นำโดย ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ พาบุคลากร วิทยาลัยการจัดการ เข้าร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรและการรับเข้าศึกษาในงาน THAILAND UNIVERSITY EXPO 2022 เกี่ยวกับการสร้างกิจกรรมพัฒนา ขยายโอกาส ยกระดับการเรียนรู้ บูรณาการศาสตร์ในทุกแขนง เพื่อตอบโจทย์ต่อการศึกษาในปัจจุบัน โดยเฉพาะยุคแห่งการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งในศตวรรษที่ 21
การเข้าร่วมออกบูธในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ และประชาสัมพันธ์หลักสูตร ของมหาวิทยาลัยพะเยา และเพื่อให้วิทยาลัยการจัดการ เป็นที่รู้จักแก่ผู้เข้าร่วมงาน โดยภายในงานมีผู้บริหารสถานศึกษา อาจารย์ และนักเรียนเข้าร่วมจากทั่วประเทศ ณ ศูนย์การค้าเจเจมอลล์ เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    รชตพรรณ วรบูรณ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
31/10/2565 9:11:29น. 1409