8/11/2565 10:50:09น. 647
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมบริการวิชาการ กิจกรรมปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ กิจกรรมค่าย SMART YRC ศึกษาเรียนรู้ สู่โลกกว้าง ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3โครงการห้องเรียนพิเศษ SMART YRC โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 89 คน โดยกิจกรรมในภาคเช้า เป็นกิจกรรมปฏิบัติการชีววิทยา เรื่อง กายวิภาคของกบเบื้องต้น นำโดย รศ.ดร.จตุพร ตั้งจิตรวิทยากูล รศ.ดร.นุจิรา ทาตัน และและผู้ช่วยวิทยากรจากสาขาวิชาชีววิทยา ภาคบ่าย เป็นกิจกรรมปฏิบัติการฟิสิกส์ เรื่อง การต่อวงจรไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เบื้องต้น นำโดย ดร.นิยม โฮ่งสิทธิ์ ดร.สัมฤทธิ์ อุ่นอ้าย และผู้ช่วยวิทยากรจากสาขาวิชาฟิสิกส์

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
8/11/2565 10:50:09น. 647