นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ คว้ารางวัล Popular Vote จากการจัดบูธนิทรรศการของมหาวิทยาลัยที่ได้รับการสนับสนุนทุนวิจัยจาก บพท.

15/11/2565 10:14:15น. 639
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผศ.ดร.บังอร สวัสดิ์สุข นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ และคณะดำเนินงานวิจัยฯ ได้รับรางวัล Popular vote ในการจัดบูธนิทรรศการของมหาวิทยาลัยที่ได้รับการสนับสนุนทุนวิจัยจากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ปีงบประมาณ 2564 จากผลงานชุดโครงการวิจัย “การพัฒนาเครือข่ายเกษตรกรรมยั่งยืน จังหวัดพะเยา สู่การสร้างชุมชนนวัตกรรม ปีที่ 2” โดยมี ผศ.น.สพ.สมชาติ ธนะ คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นหัวหน้าแผนโครงการวิจัย

ซึ่งภายในโครงการวิจัยมี ผศ.ดร.บังอร สวัสดิ์สุข อาจารย์ประจำหลักสูตรบัญชีบัณฑิตและหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต เป็นหัวหน้าโครงการการยกระดับห่วงโซ่คุณค่าสินค้าเกษตรอินทรีย์ของสมาพันธ์เกษตรกรรมยั่งยืนพะเยา (โครงการย่อย 3) และมีอาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล เป็นนักวิจัยร่วมในครั้งนี้ด้วย

ภาพ :   ผศ.ดร.บังอร สวัสดิ์สุข
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
15/11/2565 10:14:15น. 639