คณะ ICT นำเสนอพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศ และการก้าวสู่การเป็นมือโปรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาแม่สาย

17/11/2565 14:22:29น. 675
                เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาแม่สาย เพื่อมาดูงาน เรื่อง “พื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการก้าวสู่การเป็นมือโปรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ” โดยมีอาจารย์สัณห์ชัย หยีวิยม รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต กล่าวให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแม่สาย จากนั้นดร.รัตนาวดี พานทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ นำเสนอภาพรวมของคณะฯ และอาจารย์พิพัฒน์พงษ์ แซ่พู่ ประธานหลักสูตร สาขาวิชาธุรกิจดิจิทัล แนะนำหลักสูตรและแนวทางการศึกษาปิดท้ายด้วยการนำเสนอข้อมูลหลักสูตรและการแนะนำอุปกรณ์การเรียนในสาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ โดยดร.สวรินทร์ ฤกษ์อยู่สุข ประธานหลักสูตร สาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนในการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากพี่ๆนิสิตของสาขาวิชาฯ พร้อมทั้งมีการเล่นเกมส์และรับของรางวัลอีกด้วย

ภาพ :   นายภานุวัฒน์ โลมากุล
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
17/11/2565 14:22:29น. 675