คณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมงาน “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566”

17/11/2565 22:22:11น. 668
Uplaw
วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

⚖️คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ อาจารย์อุดมศักดิ์ จิรกาลกุลเกษม อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ ได้เดินทางเข้าร่วมโครงการ

ซึ่งนำทีมโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา

ณ โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่
>>>>> จังหวัดเชียงใหม่ <<<<<

ซึ่งในโครงการนี้ มีการจัดกิจกรรมแนะแนวคณะต่างๆในมหาวิทยาลัยพะเยา โดยในช่วงกิจกรรม “Inside UP มีอะไร DD ที่ ม.พะเยา” ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล ได้เข้าร่วมกิจกรรมโดยได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะนิติศาสตร์ ใน Concept “แตกต่าง โดดเด่น ภูมิใจ” นำเสนอข้อมูล ความภาคภูมิใจ และความแตกต่างที่ถือเป็นจุดเด่น ของคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยครูแนะแนว จากจังหวัดกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ตาก นครสวรรค์ อยุธยา เพชรบูรณ์ แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง และลำพูน รวมจำนวนทั้งสิ้น 100 คน

ขอขอบคุณภาพจาก: คุณพลพิทักษ์ อินต๊ะสอน และข่าวจาก: คุณพีระชาติ อูปแก้ว

ภาพ :   Uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    Uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
17/11/2565 22:22:11น. 668