21/11/2565 14:09:18น. 1216
มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับมอบประกาศเกียรติคุณสำหรับหน่วยงานภาครัฐที่มีผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานของรัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ในระดับ AA
ตามที่ สำนักงาน ป.ป.ช. ได้มีประกาศลงวันที่ 8 สิงหาคม 2565 เรื่อง รายชื่อหน่วยงานที่ได้รับรางวัลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 เพื่อแสดงความยินดีและเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ แรงจูงใจ ให้แก่หน่วยงานภาครัฐที่เข้าร่วมการประเมินดังกล่าว

ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับการจัดอันดับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ในระดับ AA ด้วยคะแนน 95.80 คะแนน โดยอยู่ในอันดับที่ 2 จากสถาบันอุดมศึกษาทั้งหมด 86 แห่ง

สำนักงาน ป.ป.ช. จึงได้มอบรางวัลในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 แก่มหาวิทยาลัยพะเยา ประเภทรางวัลประกาศเกียรติคุณสำหรับหน่วยงานภาครัฐที่มีผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานของรัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ในระดับ AA (95 คะแนนขึ้นไป)

ภาพ :   อภิเชษฐ ปัญญา
ข้อมูล/ข่าว :    อัญชนา ปินตา
เพิ่มข่าวโดย :   apichet.pa@up.ac.th
21/11/2565 14:09:18น. 1216