ขอแสดงความยินดีกับ คุณนาดา ไชยจิตต์ ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติในระดับสากล HERO Awards 2022 สาขาความยุติธรรมทางสังคมดีเด่น

30/11/2565 11:59:18น. 1937

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา คุณนาดา ไชยจิตต์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติในระดับสากล >>>> HERO Awards 2022 <<<< "สาขาความยุติธรรมทางสังคมดีเด่น (Social Justice)" ณ สถานทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565

จากการเป็นที่ปรึกษารณรงค์ด้านสิทธิมนุษยชนที่ชนะคดีความ เรื่องเครื่องแบบการแต่งกายตามเพศสภาพ ช่วยสร้างแบบอย่างหลักกฎหมายอัตลักษณ์ทางเพศและการแสดงออกในประเทศไทย โดยมูลนิธิแอ็พคอม (APCOM Foundation) ภายใต้ แนวคิด “เอกภาพในความหลากหลาย” Unity and Diversity

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/11/2565 11:59:18น. 1937