บุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมอบรม ในหัวข้อ “เทคนิคการเขียนคู่มือการปฏิบัติงาน”

6/12/2565 12:35:19น. 272
   วันที่ 1 – 3 ธันวาคม 2565 นางสาวกัญญาภัทร วิมลสุต หัวหน้าสำนักงาน พร้อมด้วย นางยลดา อินเปรี้ยว หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป นางสาวปวันรัตน์ วังมา หัวหน้างานวิชาการ นายวิทวัส ธิวัย หัวหน้างานแผนงาน นางศศิธร เทพรังสาร หัวหน้างานฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางการศึกษา และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมอบรม ในหัวข้อ “เทคนิคการเขียนคู่มือการปฏิบัติงาน” ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยการศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจ ในหลักการและสามารถจัดทำคู่มือการปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพและถูกต้องตามหลักวิชาการ เป็นการเตรียมความพร้อมให้บุคลากรมีความก้าวหน้าในการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาชีพ

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
6/12/2565 12:35:19น. 272