SEEN เข้าร่วมสัมมนาครูแนะแนว และการรับเข้าศึกษามหาวิทยาลัยพะเยา และกิจกรรม UP Open house เปิดบ้านวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566

9/12/2565 13:48:49น. 783
University of Phayao
วันที่ 9 ธันวาคม 2565 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ต่อพงศ์ กรีธาชาติ คณบดีคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ดร.โสมนัส สมประเสริฐ ดร.ศตวรรษ ทนารัตน์ และคณาจารย์ เข้าร่วมสัมมนาครูแนะแนวและรับเข้าศึกษามหาวิทยาลัยพะเยา และกิจกรรม UP Open House เปิดบ้านวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธัมมปัญโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา
มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับสถาบันการศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อ เพื่อให้นักเรียนนำข้อมูลที่ได้รับนำไปประกอบการตัดสินใจ เลือกอาชีพได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งสร้างความรู้ความเข้าใจการรับเข้าศึกษา และประชาสัมพันธ์แนะนำหลักสูตรต่างๆของคณะ

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวปริฉัตร เรือนแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   Surasak.ja@up.ac.th
9/12/2565 13:48:49น. 783