แน่นแฟ้น! เชื่อมสัมพันธ์วิชาการ วิจัย บริการวิชาการ (ไทย-ลาว) คณะเกษตรฯ ม.พะเยา X สาธารณะรัฐประชาชนลาว

13/12/2565 14:36:28น. 819

ระหว่างวันที่ 5 – 8 ธันวาคม 2565 คณะเกษตร ม.พะเยา เดินทางเชื่อมความสัมพันธ์ด้านวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการ (ไทย-ลาว) นำโดย คณบดี ผศ.ดร.วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก, ทีมบริหาร พร้อมประธานหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก เดินทางเชื่อมความสัมพันธ์ดังกล่าวฯ ณ ศูนย์พัฒนาและบริการด้านการเกษตร ห้วยซอม-ห้วยซิ้ว, กระทรวงกสิกรรมและป่าไม้ กรมเลี้ยงสัตว์และการประมง และมหาวิทยาลัยแห่งชาติ สปป.ลาว

ทั้งนี้เป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่าง ๆ ของคณะเกษตรฯ ม.พะเยา เพื่อทำความร่วมมือทั้งด้านวิชาการ การศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรระยะสั้น Non Degree’s ต่าง ๆ การฝึกงานหรือฝึกสหกิจ รวมถึงด้านงานวิจัยและบริการวิชาการ กับสถาบันนิเวศวิทยาและเทคโนโลยีชีวภาพ กรมเลี้ยงสัตว์และประมง กระทรวงกสิกรรมและป่าไม้ และคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งชาติ สปป.ลาว ซึ่งเป็นโอกาสดีในอนาคตในความร่วมมืออันดีของ 2 ประเทศต่อไป

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    กิตติธัช ตุ้ยคำ
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
13/12/2565 14:36:28น. 819