นิติศาสตร์ ม.พะเยา ทำ MOU ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค สำนักนายกรัฐมนตรี เพื่อประสานความร่วมมือให้ความรู้ด้านการคุ้มครองผู้บริโภค

14/12/2565 15:43:43น. 1414
ผู้บริโภคให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ นิสิต และประชาชน

วันนี้ 14 ธันวาคม 2565 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้มีโอกาสเป็นเจ้าภาพจัดบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการคุ้มครองผู้บริโภค ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค สำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อประสานความร่วมมือกันในการดำเนินงานด้านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านกฎหมาย ด้านบริการวิชาการ และเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภคให้กับมหาวิทยาลัยพะเยา อาจารย์ นิสิต และประชาชนทั่วไปให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา, นายธสรณ์อัฑฒ์ ธนิทธิพันธ์ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค และผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ ร่วมลงนามใน MOU ดังกล่าว โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่, ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค สำนักนายกรัฐมนตรี และคณะ, ประธานสภาองค์กรผู้บริโภคจังหวัดพะเยา, ตัวแทนจากศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดพะเยา และผู้แทนจากมูลนิธิพะเยาเพื่อการพัฒนา ร่วมเป็นสักขีพยาน

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
14/12/2565 15:43:43น. 1414