นิติศาสตร์ ม.พะเยา ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค สำนักนายกรัฐมนตรี จัดสัมมนาวิชาการ หัวข้อ การบริโภคอย่างยั่งยืนในยุคการสื่อสารดิจิทัล

14/12/2565 16:14:56น. 1392

นิติศาสตร์ ม.พะเยาร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค สำนักนายกรัฐมนตรี จัดสัมมนาวิชาการ หัวข้อ การบริโภคอย่างยั่งยืนในยุคการสื่อสารดิจิทัล ณ ห้องPKY6 อาคารเรียนรวมภูกามยาว และมีการไลฟ์สดผ่านช่องทาง facebook คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
โดยได้รับเกียรติจาก  นายธสรณ์อัฑฒ์ ธนิทธิพันธ์ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค คุณดาลัด รยะสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายเผยแพร่วิชาการและพัฒนาเครือข่ายคุ้มครองผู้บริโภค ดร.ธชะนัน วงศ์ปัน ผู้อำนวยการส่วนประสานงานภาครัฐและเอกชน คุณวิมลรัตน์ รุกขวรกุล เตริยาภิรมย์ ผู้อำนวยการส่วนความร่วมมือกับต่างประเทศ และผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ เป็นผู้ดำเนินรายการ

ทั้งนี้ สามารถรับชมคลิปย้อนหลังได้ที่ https://www.facebook.com/UP.Law.School/videos/2232281600275209