คณะ ICT จัดกิจกรรมบรรยายหัวข้อ "A New Design of Signal Processing and Applications" แลกเปลี่ยนเรียนรู้การประยุกต์ผลงานทางวิชาการ

21/12/2565 14:22:20น. 642
              เมื่อวันนี้ 21 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุม ICT อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมบรรยายหัวข้อ "A New Design of Signal Processing and Applications" ภายใต้โครงการพัฒนาอาจารย์เชี่ยวชาญวิชาการ ชำนาญวิชาชีพ และเป็นต้นแบบด้านการสอน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประยุกต์ผลงานทางวิชาการ และการจัดการผลงานที่ได้รับการจัดสรรทุนจากภาคอุตสาหกรรม ร่วมกับการจัดการเรียนการสอนในชั้นเรียน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กล่าวให้การต้อนรับวิทยากร ผู้เข้าร่วมสัมมนา และกล่าวเปิดการสัมมนาฯ
              โดยได้รับเกียรติจาก Prof. Yoshikazu Miyanaga, D.Eng., Chitose Institute of Science and Technology (CIST), Hokkaido, Japan เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งมีคณาจารย์ภายในคณะและภายนอกคณะฯ ร่วมรับฟังบรรยายและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลงานทางวิชาการในครั้งนี้

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
21/12/2565 14:22:20น. 642