หน่วยวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ(UoE)คณะเภสัชศาสตร์ร่วมนำเสนอผลงานการดำเนินโครงการวิจัยเพื่อความเป็นเลิศด้านการวิจัยผลลัพธ์และบูรณาการทางคลินิก

27/12/2565 10:13:15น. 989
คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา หน่วยวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ(UoE)คณะเภสัชศาสตร์
วันที่ 21 ธันวาคม 2565
หน่วยวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ(UoE)คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์
เข้าร่วมโครงการ ร่วมหารือและเยี่ยมชมหน่วยงาน (Site Visit) เพื่อติดตามความก้าวหน้าประเด็นวิจัยที่สำคัญภายใต้งบประมาณด้านวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) ของมหาวิทยาลัยพะเยา

โดยในโครงการดังกล่าว หน่วยUoEคณะเภสัชศาสตร์ได้ร่วมนำเสนอผลงานการดำเนินโครงการวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ (Unit of Excellence : UoE) : โครงการวิจัยเพื่อความเป็นเลิศด้านการวิจัยผลลัพธ์และบูรณาการทางคลินิก

ณ ห้อง Active Leaning Classroom อาคารเรียนรวม (CE) มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
27/12/2565 10:13:15น. 989