คณะวิทยาศาสตร์ ข้าร่วมจัดนิทรรศการผลการดำเนินงาน “การน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาเป็นต้นแบบในการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

28/12/2565 13:41:40น. 658
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อนุรักษ์ ประสาทเขตร์การ รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วรรณ สรรพสัตย์ รองศาสตราจารย์ ดร.นุจิรา ทาตัน รองศาสตราจารย์ ดร.จตุพร ตั้งจิตรวิทยากูล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา สืบแสน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรชัย คำแสน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชชา อินทร์จันทร์ ดร.ชัชวาล วงค์ชัย ดร.รัติยา ณ อุบล ดร.วิไลวรรณ ภาคทอง ดร.นิยม โฮ่งสิทธิ์ ดร.คงเดช สวาสดิ์พันธ์ และเจ้าหน้าที่สำนักงาน/นักวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการผลการดำเนินงาน “การน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาเป็นต้นแบบในการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นอย่างยั่งยืน ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” (อพ.สธ.) ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565 ณ สวนป่าพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา (บริเวณด้านหลังอาคารปฏิบัติการ 12 หลัง) มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ประจักร์ ขัตธิ
ข้อมูล/ข่าว :    ประจักร์ ขัตธิ
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
28/12/2565 13:41:40น. 658