คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และโรงพยาบาลนาน้อย จังหวัดน่าน ได้ร่วมพัฒนาสุขภาพบุคลากรและประชาชนในระดับพื้นที่

6/1/2566 15:55:10น. 691
วันที่ 5 มกราคม 2565
นำโดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล มะโนทน รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร อาจารย์ประจำหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยชุมชน อาจารย์ประจำหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการส่งเสริมสุขภาพ เข้าร่วมประชุมเพื่อนำเสนอและวิเคราะห์ข้อมูลด้านสุขภาพของประชาชนในระดับพื้นที่อำเภอนาน้อย ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลนาน้อย จังหวัดน่าน ​เพื่อเป็นการติดตามและแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านสุขภาพ อันจะนำไปดำเนินการพัฒนาสุขภาพให้กับประชาชนในพื้นที่อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน

โดยได้ร่วมดำเนินการมาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2565 เพื่อเน้นภารกิจหลักในการรักษาพยาบาล การส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพ ตลอดจนการดำเนินงานป้องกันและควบคุมโรค และการบริการวิชาการทางสุขภาพให้กับชุมชน โดยการมีส่วนร่วมกับภาคีเครือข่ายภาคประชาสังคม เพื่อส่งผลให้ประชาชนได้มีสุขภาพดีในทุกมิติ

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
6/1/2566 15:55:10น. 691