คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

12/1/2566 15:35:21น. 786
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมต้อนรับ Mr.Xia Peng,School of Business and Tourism,Yunnan University. Miss Chen Qian School of Business and Tourism,Yunnan University. Miss.Ma xiao jie,Kunming City College Miss.Li xue,kunming city college. Mr.Pham Duc Hoang, Viet Nam Commercial University. and Miss Hoang Thi Tuyet, National Economics University,Viet Nam ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เพื่อทำการปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือด้านวิชาการ วิจัย และการแลกเปลี่ยนบุคลากรและนิสิตในอนาคต

ทั้งนี้ได้นำคณะผู้เยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยต่างประเทศ เข้าร่วมชมห้องปฎิบัติการการท่องเที่ยวและการโรงแรม และห้องปฎิบัติการนิเทศศาสตร์ อีกด้วย

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
12/1/2566 15:35:21น. 786