วงออร์เคสตรา สาธิต มพ. สร้างบรรยายกาศเทศกาลตรุษจีน ร่วมร้องบรรเลงใจกลางศูนย์การค้าท็อปส์ พลาซ่า

23/1/2566 14:19:00น. 674
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
     วงออร์เคสตราโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเชิญจากศูนย์การค้าท็อปส์ พลาซ่า จังหวัดพะเยา ร่วมขับร้องและแสดงดนตรีสากล ในกิจกรรมเทศกาลตรุษจีน 2023 ในวันที่ 22 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเทศกาลสำคัญของชาวไทยเชื้อสายจีน โดยได้บรรเลงเพลง Tian Mi Mi เพลง The Moon represents my Heart เพลง Hao Xiang Ni ฯลฯ ขับร้องโดยอาจารย์Vivian Ding อาจารย์อาสาสมัครชาวจีนและนักเรียนชมรม DESUP Ensemble เพื่อเติมเต็มบรรยายในเทศกาลตรุษจีนและเป็นเวทีแสดงความสามารถให้แก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีอาจารย์ชลวิทย์ บุญจันทร์ อาจารย์ประจำกลุ่มสาระการเรียรู้ศิลปะ เป็นผู้ฝึกซ้อมและควบคุมดูแลนักเรียนในครั้งนี้ ข่าว: กานต์พิชชา ศรีใจ ภาพ: เพจ ชมรม DESUP Ensemble

ภาพ :   ชมรมDesup Ensemble
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   Kanpitcha.sr@up.ac.th
23/1/2566 14:19:00น. 674