SEEN – เข้าร่วมอบรมโครงการ SROI

24/1/2566 15:14:42น. 765
University of Phayao
เมื่อวันที่ 21-22 มกราคม 2566 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ได้ส่งบุคลากรในสังกัด นำโดย ดร.ปรเมษฐ์ สิทธิสันติ์ ผู้ช่วยคณบดี และดร.นพรัตน์ สุริยะไชย เข้าร่วมโครงการอบรมเชิง ปฏิบัติการการวิเคราะห์และประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุนในโครงการวิจัย Social Return on Investment (SROI) จัดขึ้นโดยศูนย์บริการวิชาการบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยวิทยากรบรรยายเป็นผู้ทรงคุณวุฒิจากสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย TDRIX ณ โรงแรม M2 Hotel Waterside จังหวัดพะเยา ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ในการเพิ่มทักษะ เทคนิค และพัฒนาวิธีการประเมินผลตอบแทนทางสังคม เพื่อต่อยอดการดำเนินโครงการวิจัยและบริการวิชาการ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ภาพ :   นายนพดล มั่นที่สุด
ข้อมูล/ข่าว :    นายนพดล มั่นที่สุด
เพิ่มข่าวโดย :   Surasak.ja@up.ac.th
24/1/2566 15:14:42น. 765