มหาวิทยาลัยพะเยาดำเนินการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยา ระดับปริญญาตรี รอบ1 (Portfolio) ประจำปีการศึกษา 2566

25/1/2566 16:26:32น. 940
กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินการสอบสัมภาษณ์ผ่านระบบ ZOOM (ออนไลน์) เพื่อคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยา ระดับปริญญาตรี รอบ1 (Portfolio) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยคณะที่มีการสอบสัมภาษณ์ผ่านระบบ ZOOM จำนวน 4 คณะ 6 หลักสูตร ได้แก่
1. คณะสหเวชศาสตร์ (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ และหลักสูตรกายภาพบำบัดบัณฑิต)
2. คณะเภสัชศาสตร์ (หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการบริบาลทางเภสัชกรรม และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง)
3. คณะแพทยศาสตร์ (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฎิบัติการฉุกเฉินการแพทย์)
4. คณะสาธารณสุขศาสตร์ (หลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต)

ภาพ :   เอกชัย เทียนเงิน
ข้อมูล/ข่าว :    เอกชัย เทียนเงิน
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
25/1/2566 16:26:32น. 940