SEEN – บริการวิชาการสู่สังคม

30/1/2566 14:41:57น. 695
University of Phayao
วันที่ 28-29 มกราคม 2566 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ บริษัท โซลิสเอ็นเนอร์จี จำกัดได้จัดโครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพการบริการวิชาการสู่สังคม ณ SeSS Solar shop จ.ลำปาง โดย รศ.ดร.ต่อพงศ์ กรีธาชาติ คณบดี ได้ให้เกียรติต้อนรับผู้มีความสนใจเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ จากหลากหลายสาขาอาชีพ ซึ่งในการจัดโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับระบบโซล่าเซลล์แบบครบวงจร โดย ดร.ปรเมษฐ์ สิทธิสันติ์ ผู้ช่วยคณบดี (หัวหน้าโครงการ) และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจาก บริษัท โซลิสเอ็นเนอร์จี จำกัด พร้อมทั้งมีกิจกรรมการฝึกปฏิบัติการ Solar Work Shop เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถนำไปใช้งานได้จริงตามวัตถุประสงค์ของโครงการ คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม และภาคีเครือข่ายด้านงานบริการวิชาการ จึงมีศักยภาพและความพร้อมในการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยที่ว่า มหาวิทยาลัยสร้างปัญญา เพื่อนวัตกรรมชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน ต่อไป

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นายนพดล มั่นที่สุด
เพิ่มข่าวโดย :   Surasak.ja@up.ac.th
30/1/2566 14:41:57น. 695