SEEN - ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปฏิบัติตามนโยบาย No Gift Policy

31/1/2566 14:53:32น. 667
University of Phayao
การประชุมบุคลากรภายในคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม เพื่อประกาศเจตนารมณ์ “คณบดีคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม และบุคลากรทุกคน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปฏิบัติตามนโยบาย No Gift Policy ไม่ให้ ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่” รวมทั้งเตรียมความพร้อมการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
เมื่อวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.30 น. คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ได้จัดประชุมภายในหน่วยงาน ครั้งที่ 1/2566 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ต่อพงศ์ กรีธาชาติ (คณบดีคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม) พร้อมด้วยกรรมการ ได้แก่ รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี ประธานหลักสูตร หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม โดยคณบดีคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ได้แจ้งแก่บุคลากรทุกคนรับทราบ แนวทางขับเคลื่อน “นโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ตามนโยบายของอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา และเป้าหมายแผนการปฏิรูปประเทศด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นายณรงค์ฤทธิ์ อมรินทร์
เพิ่มข่าวโดย :   Surasak.ja@up.ac.th
31/1/2566 14:53:32น. 667