ศูนย์ RACE จัดบรรยายพิเศษ “การเขียนงานวิจัย เพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ”

31/1/2566 18:13:57น. 751

วันที่ 26 มกราคม 2566 ศูนย์วิจัยและบริการวิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดบรรยายพิเศษหัวข้อ “การเขียนงานวิจัย เพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพงศ์ ดำรงวิริยะนุภาพ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ เข้ารับฟังการบรรยาย โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ประยุทธ อัครเอกฒาลิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นวิทยากรในการบรรยาย เพื่อเตรียมความพร้อมและชี้แจงให้ทราบถึงขั้นตอนสู่เส้นทางในตำแหน่งวิชาการที่สูงขึ้นและจริยธรรมในงานวิจัย ณ ห้องประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์ EN1104

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   sireethorn.ro@up.ac.th
31/1/2566 18:13:57น. 751