คณะ ICT จัดโครงการเสียงสะท้อนจากนิสิต ครั้งที่ 1/2566 เพื่อเป็นช่องทางให้แก่นิสิตในการแสดงความคิดเห็นและปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการรับบริการด้านต่าง

2/2/2566 16:31:56น. 657
            เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการเสียงสะท้อนจากนิสิต ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 เพื่อเป็นช่องทางให้แก่นิสิตในการแสดงความคิดเห็นและปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการรับบริการด้านต่าง ๆ สวัสดิการและสิทธิต่าง ๆ ของนิสิต ที่มหาวิทยาลัยและคณะจัดให้บริการ สร้างสำนึกการยอมรับความคิดเห็นของผู้อื่นในสังคม และส่งเสริมการสร้างสรรค์สังคมที่สามารถขับเคลื่อนได้ด้วยความเป็นธรรม และการยอมรับในกติกาซึ่งกันและกัน สร้างแนวคิดที่สร้างสรรค์เพื่อพัฒนาและผลักดันให้นิสิตมีทักษะการใช้ชีวิตในสังคมภายใต้สิทธิและหน้าที่ของนิสิตตาม ที่มหาวิทยาลัย คณะ และนิสิต ร่วมกันกำหนด รวมถึงเป็นสื่อกลางในการสะท้อนปัญหาและความต้องการของนิสิตให้แก่ทางมหาวิทยาลัยและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้รับทราบ เพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาและตอบสนองความต้องการที่เหมาะสมของนิสิตได้ดียิ่งขึ้นต่อไป
               โดยมีผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร. พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมด้วยอาจารย์สัณห์ชัย หยีวิยม รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาคร เมฆรักษาวนิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม, อาจารย์วรกฤต แสนโภชน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราภรณ์ ไชยวงศ์สาย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ, นายพิเชษฐ์ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต, นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ และนายพิษณุกร จิตจำนงค์ หัวหน้างานบริการระบบเครือข่าย ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะ พร้อมตอบข้อซักถามที่นิสิตสอบถามเข้ามาในเพจ We_loveICTUP และนิสิตที่ซักถามภายในกิจกรรม ซึ่งคำถามส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมของมหาวิทยาลัยและของคณะฯ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมไปถึงการเรียนการสอน และรายละเอียดหลักสูตรของแต่ละสาขาวิชาฯ

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
2/2/2566 16:31:56น. 657