คณะ ICT จัดโครงการ ICT กาดมั่ว เตียวสันอ่าง เปิดพื้นที่ให้นิสิตได้แสดงออกด้านความสามารถ ส่งเสริมการสร้างผู้ประกอบการให้กับนิสิต

3/2/2566 15:48:25น. 897
ICT กาดมั่ว เตียวสันอ่าง
             เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 สโมสรนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการ ICT กาดมั่ว เตียวสันอ่าง ประจำปี 2566 โดยมีนายเลิศนิมิต ด้วงบาง ประธานสโมสรนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน จากนั้นอาจารย์วรกฤต แสนโภชน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน กล่าวเปิดกิจกรรม เพื่อส่งเสริมการสร้างผู้ประกอบการให้กับนิสิตระดับปริญญาตรี ได้สร้างโอกาสประกอยธุรกิจด้วยตนเอง และเป็นพื้นที่ในการแสดงออกด้านความสามารถด้านดนตรี พร้อมทั้งเป็นการเสริมสร้างบุคลิกภาพ สุนทรียภาพ และสุขภาพในมหาวิทยาลัยและใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข
          ภายในกิจกรรมมีการจัดจำหน่ายซุ้มอาหาร ขนม และของใช้จากนิสิตภายในมหาวิทยาลัยพะเยา และมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวงดนตรีของนิสิตและบุคลากร ซึ่งมีบุคลากร และนิสิตภายในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
3/2/2566 15:48:25น. 897