7/2/2566 16:38:46น. 744
กองบริการการศึกษา งานพัฒนาหลักสูตร มหาวิทยาลัยพะเยา
วันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00-12.00 น. กองบริการการศึกษา จัดโครงการอบรมบุคลากรสายวิชาการ เรื่อง การพัฒนาหลักสูตรแบบ Micro-Credentials มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร. สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ทิพากร รักษาการแทน รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี บรรยายในหัวข้อ การพัฒนาหลักสูตรแบบ Micro-Credentials โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายวิชาการมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาหลักสูตรแบบ Micro-Credentials ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย บุคลากรสายวิชาการ จำนวนทั้งสิ้น 120 คน ณ ห้อง CE 07102 Active learning อาคารเรียนรวมหลังใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ธาราทิพย์ สูงขาว
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตติรัตน์ ทองหล่อ
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
7/2/2566 16:38:46น. 744