อย่างคูล !! นิสิตคณะเกษตร คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ระดับประเทศ " การแข่งขันโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market: R2M) ครั้งที่ 10 "

21/2/2566 13:09:38น. 717

นิสิตคณะเกษตรฯ ม.พะเยา ทีม Bee Plus มหาวิทยาลัยพะเยากับผลงาน : อาหารเกสรเทียมสำหรับผึ้งพันธุ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับประเทศ พร้อมรับเงินสนับสนุน 20,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศในกิจกรรมการแข่งขันโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market: R2M) ครั้งที่ 10 รอบระดับประเทศ ประจำปี 2565 ณ โรงแรมคริสตัลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

โดยมีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้นจำนวน 22 ทีม จาก 18 มหาวิทยาลัย จากทั้งหมด 329 ทีมนิสิตทั่วประเทศไทย นิสิตที่เข้าร่วมกว่า 1,000 คน ภายใต้การสนับสนุนของสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา

สมาชิกทีมประกอบไปด้วย
1. นายศุภคม คล้ายโตนด สาชาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเกษตรศาสตร์ฯ
2. นางสาวอริสรา มณีกลัด สาชาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเกษตรศาสตร์ฯ
3. นางสาวฉัตชฎาภรณ์ หมื่นคำตัน สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
4. นายวีรภัทร์ สินธุวงศ์ สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
5. นายทรงพล สว่างมงคลชัย สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    กิตติธัช ตุ้ยคำ
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
21/2/2566 13:09:38น. 717