คลินิกกฎหมายคณะนิติศาสตร์ ให้คำปรึกษาสหกรณ์การเกษตรตำบลน้ำแวน อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา เกี่ยวกับปัญหากฎหมายเรื่องสัญญากู้ และ สัญญาค้ำประกัน

7/3/2566 17:53:40น. 816
วันนี้ (7 มีนาคม 2566) นายต่วนกฤษ จันทนะ ประธานสภาองค์กรผู้บริโภคจังหวัดพะเยา  ได้นำสมาชิกสหกรณ์การเกษตรตำบลน้ำแวน อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา เข้ามาขอคำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหากฎหมายเรื่องสัญญากู้ และ สัญญาค้ำประกัน  ณ คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย อาจารย์พิษณุ เจนดง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ให้การต้อนรับและพูดคุย รับเรื่องปัญหาดังกล่าว และได้ให้คำแนะนำตามหลักกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป ทั้งนี้ หากท่านใดมีปัญหาเรื่องกฎหมายในประเด็นต่างๆ สามารถขอคำปรึกษาผ่านคลินิกกฎหมายคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

วันนี้ (7 มีนาคม 2566) นายต่วนกฤษ จันทนะ ประธานสภาองค์กรผู้บริโภคจังหวัดพะเยา ได้นำสมาชิกสหกรณ์การเกษตรตำบลน้ำแวน อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา เข้ามาขอคำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหากฎหมายเรื่องสัญญากู้ และ สัญญาค้ำประกัน ณ คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย อาจารย์พิษณุ เจนดง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ให้การต้อนรับและพูดคุย รับเรื่องปัญหาดังกล่าว และได้ให้คำแนะนำตามหลักกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป ทั้งนี้ หากท่านใดมีปัญหาเรื่องกฎหมายในประเด็นต่างๆ สามารถขอคำปรึกษาผ่านคลินิกกฎหมายคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ภาพ :   คลินิกกฎหมายคณะนิติศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คลินิกกฎหมายคณะนิติศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
7/3/2566 17:53:40น. 816