แหล่งเรียนรู้คู่ชุมชน สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนบ้านภูเงิน ตำบลแม่ปืม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา

13/3/2566 16:28:56น. 1395
โรงเรียนบ้านภูเงิน

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ นำโดย ดร.ฤทัยภัทร พิมลศรี รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และนางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนบ้านภูเงิน ตำบลแม่ปืม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 1 โดยมีครูและบุคลากร จำนวน 22 คน และนักเรียน จำนวน 145 คน ได้เข้าเยี่ยมชมสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ และนิทรรศการต่าง ๆ รวมถึงเรียนรู้การใช้งานเทคโนโลยี VR  เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และมีประสบการณ์ในการใช้เบื้องต้น อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ให้กับนักเรียน

ภาพ :   นายปัณณธร วุฒิปริยาธร
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
13/3/2566 16:28:56น. 1395