13/3/2566 17:17:15น. 693
วิทยาลัยการจัดการ เข้าร่วมโครงการอบรม “แนวทางการดำเนินการตามนโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ของมหาวิทยาลัยพะเยา และการส่งเสริมด้านคุณธรรม จริยธรรม ของบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา” จัดโดย กองแผนงาน
วันที่ 13 มีนาคม 2566 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัยการจัดการ เข้าร่วมประชุม ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระบบ Microsoft Teams โครงการดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา อาจารย์อาทิตย์ ศรีชัย รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรในการบรรยาย
ในการประชุมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่แนวทางการดำเนินการตามนโยบาย No Gift Policy จากการปฎิบัติหน้าที่ การปลุกจิตสำนึกหรือสร้างวัฒนธรรมองค์กร สู่การปฎิบัติงานแก่หน่วยงานทั่วองค์กรอย่างเหมาะสม พร้อมทั้งส่งเสริมมาตรฐานทางคุณธรรมและจริยธรรมแก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยอย่างทั่วถึง ซึ่งมีเป้าหมาย คือ ผู้บริหารและบุคลากรของมหาวิทยาลัยทุกระดับ
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
Facebook Page : 🔔💫