บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้าร่วมอบรม “แนวทางการดำเนินการตามนโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)"

16/3/2566 15:39:40น. 439
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดย ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีผ่ายบริหาร นางสาวธิภาภรณ์ เงินเย็น รักษาการหัวหน้าสำนักงานคณะฯ นายนพดล วรรณสอน หัวหน้างานบริหาร นางสาวงเดือน ศักดิ์บุญเรือง รักษาการหัวหน้างานแผนงาน และว่าที่ร้อยตรีสถาพร มะโนวัง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน เข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ของมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ภายใต้หัวข้อการอบรม “แนวทางการดำเนินการตามนโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ของมหาวิทยาลัยพะเยา และการส่งเสริมด้านคุณธรรม จริยธรรม ของบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา” ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และอาจารย์อาทิตย์ ศรีชัย รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการดังกล่าว และร่วมแสดงเจตนารมณ์และประกาศตนเป็นหน่วยงานที่ ผู้บริหารของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยาและบุคลากรในหน่วยงานทุกคน ไม่ให้ ไม่รับ ของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)

ภาพ :   อภิเชษฐ ปัญญา
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวธิภาภรณ์ เงินเย็น
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
16/3/2566 15:39:40น. 439