21/3/2566 16:45:04น. 623
วันที่ 21 มีนาคม 2566 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา กำหนดจัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมวิชามัคคุเทศก์ สำหรับผู้ที่เคยได้รับใบอนุญาตเป็นมัคคุเทศก์ทั่วไป (ไทย) รุ่นที่ 1 เพื่อเป็นการพัฒนาผู้เข้ารับการฝึกอบรมในอาชีพมัคคุเทศก์ให้มีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะด้านการบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศที่เกี่ยวข้องในการนำเที่ยวเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของภูมิภาคและของโลก โครงการฯดังกล่าว ได้รับการสนับสนุนงบประมาณ จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยการอบรมจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 23 มีนาคม 2566 มีผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 44 คน ณ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ การอบรมแบบ Online ผ่าน Application Zoom

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
21/3/2566 16:45:04น. 623