คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับชุมชนขับเคลื่อนกิจกรรม U2T for BCG โดยกองวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา

28/3/2566 15:50:47น. 860
U2T for BCG
วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เข้าเยี่ยมชมบูธและอุดหนุนสินค้าที่จัดจำหน่ายในโครงการขับเคลื่อนกิจกรรม U2T for BCG

โดยในบูท มีสินค้าจากชุมชุนที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งมีผลิตภัณณ์ 3 รายการได้แก่
1.ผลิตภัณฑ์ โจ๊กข้าวออร์แกนิก ต.ห้วยแก้ว อ.ภูกามยาว ภายใต้แบรนด์ "มูชิ" โดยศูนย์การเรียนรู้เกษตรอินทรีย์กลุ่มวิสาหกิจวิถีเกษตร คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
2.กระเป๋าแม่ลูกดก ต.เชียงม่วน อ.เชียงม่วน และ
3.เครื่องดื่มงาดำ ต.ทุ่งกล้วย อ.ภูซาง

ซึ่งทั้งสามผลิตภัณฑ์ เป็น ผลิตภัณฑ์ที่ผลักดันและสนับสนุนพัฒนาขึ้น ภายใต้โครงการ U2T for BCG ของคณะนิติศาสตร์

เชิญชวนทุกท่านอุดหนุนผลิตภัณฑ์จากชุมชนอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งจัดจำหน่ายที่ท็อปส์ พลาซ่า จ.พะเยา ถึงวันที่ 28 มีนาคม 2566 นี้

ขอบคุณรูปเพิ่มเติมจาก #TopsPlazaPhayao

ภาพ :   ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
28/3/2566 15:50:47น. 860