โครงการผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานประกอบการ ณ โรงแรมแมริออทภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา เมอร์ลินบีช จังหวัดภูเก็ต

31/3/2566 1:20:50น. 815
CWIE UP

วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานประกอบการ นำโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ คณบดีจากคณะ/วิทยาลัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา

เข้าพบผู้บริหารโรงแรม แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา เมอร์ลิน บีช จังหวัดภูเก็ต โดยมี Mr.Steven Moine Director of Food & Beverage และคุณโฆษิตา บุณยเกียรติ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลให้การต้อนรับ และร่วมหารือเกี่ยวกับการรับนิสิตเข้าปฏิบัติสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการ โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาและผู้บริหารสถานประกอบการรวมทั้งผู้จัดการฝ่ายบุคคล

ได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการดำเนินงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน และสร้างความร่วมมือในการดำเนินงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ผู้เข้าร่วมโครงการจำนวนทั้งสิ้น 25 คน ณ โรงแรมแมริออทภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา เมอร์ลินบีช จังหวัดภูเก็ต

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
31/3/2566 1:20:50น. 815