อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าพบ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต

31/3/2566 1:40:36น. 381
มหาวิทยาลัยพะเยา
วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา
เข้าพบ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายณรงค์ วุ่นซิ้ว และนายทรงเจริญ ปรมะเจริญโรจน์
ประธานกรรมการ บริษัท ที.ซี.แวลู่ จำกัด เจ้าของ Sugar Palm สวนหลวง เพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางการจัดการศึกษาสำหรับนิสิตสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต รวมทั้งหาแนวทางการพัฒนาหลักสูตรที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ประกอบการและตลาดแรงงานในอนาคต ตลอดจนความร่วมมือในด้านอื่น ๆ
ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
31/3/2566 1:40:36น. 381