6/4/2566 16:15:09น. 692
หมวดวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยพะเยา
วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน 2566 งานส่งเสริมสมรรถนะและทักษะการทำงาน กองบริการการศึกษา จัดโครงการออกแบบกิจกรรมการเรียนการสอนรายวิชาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไปเพื่อพัฒนาชุมชน โดยได้รับเกียรติจาก คุณศุภวิชช์ สงวนคัมธรณ์ ผู้ก่อตั้งสำนักงานส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้ (Black Box) และทีมงาน ร่วมเป็นวิทยากร ถ่ายทอดกระบวนการการออกแบบกิจกรรมการเรียนการสอนรายวิชาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไปเพื่อพัฒนาชุมชน และกิจกรรม Workshop โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อออกแบบกิจกรรมการเรียนการสอนรายวิชาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไปเพื่อพัฒนาชุมชน ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ ผู้ช่วยอธิการบดี
ผู้อำนวยการ กองบริการการศึกษา อาจารย์ จำนวนทั้งสิ้น 30 คน ณ ห้อง CE07213 อาคารเรียนรวมหลังใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
6/4/2566 16:15:09น. 692