วิทยาลัยการจัดการ จัดพิธีสืบสานประเพณี “สระเกล้าดำหัว” ผู้บริหาร คณาจารย์อาวุโส เนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2566

9/4/2566 15:58:44น. 734
วันที่ 8 เมษายน 2566 วิทยาลัยการจัดการ และสโมสรนิสิตวิทยาลัยการจัดการ UPCM จัดพิธีสืบสานประเพณี “สระเกล้าดำหัว” ผู้บริหาร คณาจารย์อาวุโส เนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ เป็นประธานในพิธีและกล่าวเปิดงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ กล่าวรายงานการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ หลังจากนั้นคณะผู้บริหาร คณาจารย์อาวุธโส บุคลากร และนิสิตสรงน้ำพระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัย (พระนาคปรก) องค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ลำดับถัดมาเป็นพิธีสระเกล้าดำหัว คณะผู้บริหาร คณาจารย์อาวุโส โดยมีบุคลากรและนิสิตกล่าวขอขมาและขอพร ซึ่งถือเป็นสิริมงคลต่อตนเองถ้วนหน้า สำหรับบรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่นสนุกสนานและสะท้อนคุณค่าของภูมิปัญญาวัฒนธรรมในประเพณีสงกรานต์ ณ ห้อง R805 วิทยาลัยการจัดการ อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
9/4/2566 15:58:44น. 734