คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.เอกลักษณ์ วงแวด ในโอกาส โครงการได้ผ่านการพิจารณาคัดเลือกข้อเสนอโครงการแผนงานยกระดับเทคโนโลยีสู่ภาคอุตสาหกรรม

18/4/2566 16:00:52น. 1193
วิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยพะเยา ดร.เอกลักษณ์ วงแวด การพัฒนาตำรับเซรั่มชะลอวัยและผิวกระจ่างใส ผสมสารสกัดเอื้องจำปาน่านและการศึกษาประสิทธิภาพและความปลอดภัยทางคลินิก
คณะเภสัชศาสตร์
ดร.เอกลักษณ์ วงแวด
อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์
ในโอกาส โครงการ "การพัฒนาตำรับเซรั่มชะลอวัยและผิวกระจ่างใส
ผสมสารสกัดเอื้องจำปาน่านและการศึกษาประสิทธิภาพและความปลอดภัยทางคลินิก"
(Technology to Industry) ประจำปี 2566
กลุ่มงานอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี นหาวิทยาลัยพะเยา
ผู้ประสานงาน : คุณนันธิการ ประสิทธิคร (นุ๊ก)โทร 054466 666 ต่อ 3716(สำนักงาน)

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
18/4/2566 16:00:52น. 1193