อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ในนามคลินิกกฎหมายคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากร โครงการอบรมให้ความรู้ทางด้านกฎหมายแก่ประชาชน

24/4/2566 10:33:45น. 987
คลินิกกฎหมายคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา   โครงการอบรมให้ความรู้ทางด้านกฎหมายแก่ประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2566 เวลา 13.00 -16.00 น. คลินิกกฎหมายคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อาจารย์จีรวรรณ สุวรรณสุจริต พร้อมด้วย อาจารย์นิภาภรณ์ ลาภเสถียร ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการอบรมให้ความรู้ทางด้านกฎหมายแก่ประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมโฮงเฮียนผู้สูงอายุ เทศบาลตำบลแม่ใจ เพื่อเผยแพร่ความรู้แก่ประชาชนภายในเขตเทศบาลตำบลแม่ใจ โดยมีวัตถุประสงค์ให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายการเช่าซื้อรถยนต์ กฎหมายใหม่เมาแล้วขับ ทำอย่างไรเมื่อถูกบริษัทลิสซิ่งยึดรถ ยึดที่ดิน ทรัพย์สินที่ไม่สามารถยึดหรืออายัดได้ กรณีประสบเหตุรถชนต้องทำอย่างไร ซึ่งกลุ่มเป้าหมายประกอบด้วย คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลตำบลแม่ใจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน พนักงานเทศบาลและประชาชนทั่วไป จำนวน 126 คน จัดโดยศูนย์ยุติธรรมชุมชนตำบลแม่ใจ อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นิตต์อลิน ภูริชอุดมอังกูร
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
24/4/2566 10:33:45น. 987