6 ทีมที่ดีที่สุดของมหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้ผ่านการคัดเลือกในระดับมหาวิทยาลัย เข้าสู่การแข่งขัน Startup Thailand League ประจำปี 2566 ในระดับภูมิภาค ที่จ

2/5/2566 17:27:42น. 8355
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ 6 ทีมที่ดีที่สุดของมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีตัวแทนจากนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล และสาขาวิชาการเงินการลงทุน ที่ได้ผ่านการคัดเลือกในระดับมหาวิทยาลัย เข้าสู่การแข่งขัน Startup Thailand League ประจำปี 2566 ในระดับภูมิภาค ที่จังหวัดเชียงใหม่ ทั้ง 6 ทีม ได้แก่  ทีม Skinsecret  ทีม Qwerty  ทีม Confuslon Matrix ทีม Bee Plus และรางวัลชมเชย ทีม Lychee Seed และ ทีม All Day

ทีม Skinsecret : ธุรกิจ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อครีมเจลจากใบไผ่แห้ง

1. นาย ปารเมศ ธนากร

คณะเภสัชศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

2. นางสาวบัวตอง แพงแสนทรัพย์

3. นางสาวกรรณิการ์ เครือกลัด

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ สาขาการตลาดดิจิทัล

4. นางสาวจิตตมาส บุญชาญ

ทีม Qwerty : ธุรกิจ แอพพลิเคชั่น “ซุกหัวนอน” แอพฯหาหอพักสำหรับนักศึกษา

1. นายฐิติวัฒน์ รีชีวะ

2. นายกฤษฎิ์ หอมนาน

3. นายไพบูลย์ บุญเรือง

4. นายเศรษฐานุกูล ปินจะ

5. นายรัตนชัย อิฐรงค์

ทีม Confuslon Matrix : ธุรกิจ แอพพลิเคชั่น การจัดตารางเวรพยาบาล

1. นาย ธีรวัฒน์ เสริงกำปัง

2. นาย ภูวดล ศุภภิญโญ

3. นางสาว พิมพ์ขวัญ โพธิตา

ทีม Bee Plus : ธุรกิจ ผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับผึ้งพันธุ์

1. นางสาวอริสรา มณีกลัด

คณะเกษตรศาสตร์ฯ หลักสูตร สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ

2. นายวีรภัทร์ สินธุวงศ์

3. นายภาณุพันธ์ ล้ำเลิศ

4. นางสาวฉัตชฎาภรณ์ หมื่นคำตัน

และรางวัลชมเชย ได้สิทธิ์ไปแข่ง Startup Thailand League ประจำปี 2566 ในระดับภูมิภาค อีก 2 ทีมได้แก่

ทีม Lychee Seed : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเมล็ดลิ้นจี่ Lychee Seed

1. นายสัจจพล แก้วใบงาม

2. นางสาวณัชชา อำนา

คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ สาขาโภชนาการและการกำหนดอาหาร

3. นางสาวสกลกาญจน์ ชื่นใจ

4. นายไชโย ทองปวน

ทีม All Day : ธุรกิจ แอพพลิเคชั่นหางาน Smart works

1. นาย ทรงพล สว่างมงคลชัย

2. นาย จิตตพร เปี้ยทา

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ สาขาการเงินและการลงทุน

33 นายพิจักษณ์ เอี่ยมศิริ

คณะวิทยาลัยการศึกษา หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษา และหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม

4. นางสาว วรัญญา กันทา

ภาพ :   สาขาการตลาดดิจิทัล
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาการตลาดดิจิทัล
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
2/5/2566 17:27:42น. 8355