The SEEN students chosen to the energy science training course

1/6/2566 10:20:41น. 1475
University of Phayao
Assoc. Prof. Dr. Torpong Kreetachat, the Dean of the School of Energy and Environment, had a meeting with and extended congratulations to the 2nd-4th year for 14 students who were chosen to participate in the energy science training course for students, organized by the Thailand Energy Academy. The purpose of the course was to enhance their knowledge and understanding of the significance of energy in our lives, promote awareness of energy efficiency, and establish a network of future societal leaders capable of contributing effectively. The training course took place from June 5th to June 9th in Rayong, hosted by the Institute of Energy Studies, PTT Public Company Limited.

ในวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ต่อพงศ์ กรีธาชาติ คณบดีคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ได้ร่วมแสดงความยินดีกับนิสิตชั้นปีที่ 2-4 ที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกเข้าร่วมอบรมหลักสูตรด้านวิทยาการพลังงานสำหรับนิสิต (วพศ. รุ่นที่ 6) ในระหว่างวันที่ 5-9 มิถุนายน ณ จังหวัดระยอง ซึ่งจัดโดยสถาบันวิทยาการพลังงาน ภายใต้ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จำนวน 14 คน ประกอบด้วย
1.น.ส.เมธาพร จตุรโมกข์ ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ตรีควบโท
2.น.ส.สุชาดา ผาริโน ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ตรีควบโท
3.นายเมธัส เพ็ชรหาญ ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม ตรีควบโท
4.น.ส.วิยาดา พาเขียว ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม ตรีควบโท
5.น.ส.ธนัชพร พิทักษ์ ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม ตรีควบโท
6.น.ส.ธนพร พรมฤทธิ์ ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
7.นายพุฒิพงศ์ นันทกัป ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
8.น.ส.ธิดาพร บุญยศ ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
9.นายวุฒิภัทร อ่อนสิงห์ ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
10.น.ส.กรกนก ทองทา ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
11.น.ส.พัชรินทร์ ขัดอุโมง ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
12.น.ส.รัญชิดา จันทร์เอี่ยม ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
13.น.ส.คุณัญญา แก้วทิม ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม
14.น.ส.ทราย ศรีวงค์ ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวจิราภรณ์ ไชยสาร
เพิ่มข่าวโดย :   Surasak.ja@up.ac.th
1/6/2566 10:20:41น. 1475