12/3/2567 16:48:14น. 152
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 12 มีนาคม 2567 บุคลากรและนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมอบรมการผลิตสื่อออนไลน์ วัตถุประสงค์เพื่อสื่อสารข้อมูลและข่าวสาร แบ่งปันความรู้ให้กับบุคคลภายนอก เผยแพร่ข่าวสารและข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและทันสมัย และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจน โดยได้รับเกียรติจากคุณณรงค์ วงค์ไชย นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา มาบรรยายการผลิตสื่อออนไลน์ การสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์แและทำการ Workshop สร้างวีดีโอ Tiktok ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์ 1 มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
12/3/2567 16:48:14น. 152