30/4/2567 11:53:09น. 52

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2567 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการพิธีทำบุญครบรอบ 10 ปี วิทยาลัยการศึกษาและกิจกรรมประเพณีสงกรานต์รดน้ำดำหัวผู้บริหารและผู้อาวุโส ประจำปี 2567 ณ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษาเข้าร่วม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์และสืบสานวัฒนธรรมไทย สร้างขวัญกำลังใจและความเป็นสิริมงคลให้บุคลากร ตลอดจนเป็นการแสดงความกตัญญูต่อผู้อาวุโส ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่สำคัญอย่างหนึ่งของผู้ประกอบวิชาชีพครู เป็นไปตามพันธกิจวิทยาลัยการศึกษาในด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทยให้ภาคภูมิใจในท้องถิ่น

ภายในโครงการฯ ได้มีการมอบโล่แสดงความยินดีแก่อาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น และมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีแก่บุคลากรสายสนับสนุนที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น อีกทั้งยังมีการเสวนาวิชาการในหัวข้อ “นวัตกรรมการจัดการศึกษาหลักสูตรผลิตครูและผู้บริหารการศึกษาสมัยใหม่” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรรัตน์ วัฒนาธร ผู้ทรงคุณวุฒิวิทยาลัยการศึกษา เป็นผู้บรรยายในครั้งนี้

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
30/4/2567 11:53:09น. 52